TẦM NHÌN

Nguồn gốc từ thiên nhiên và các nguyên liệu quý hiếm từ thảo dược cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại, liên tục cập nhật các công nghệ mới để thay đổi, cải tiến hiệu suất và chất lượng làm việc không ngừng, đảm bảo giá trị tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quyết định sự thành công của một thương hiệu Mỹ phẩm. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi tự hào là một trong những đơn sản suất dòng sản phẩm từ thiên nhiên và gia công tốt nhất tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi hiểu rằng trong kinh doanh, uy tín luôn là số một. Vì vậy chúng tôi luôn luôn đúng hẹn trong mọi trường hợp để đảm bảo tiến độ công việc cho một khách hàng tốt nhất.

Bạn đang cần 1 sản phẩm chăm sóc da hay trang điểm, hay chăm sóc toàn thân? Thử ghé web Quyên Lara chọn cho mình nhé với vô vàng các sản phẩm từ dáng đến da; chăm sóc toàn diện cho vẻ đẹp của các bạn nhé! Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, vô cùng an toàn cho mọi lứa tuổi

Với hệ thống hơn 10.000 đại lý và 1200 cửa hàng trên toàn Quốc, Quyên Lara luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất!

Bạn đang băn khoăn về chất lượng sản phẩm, Yên tâm tất cả các sản phẩm bên Quyên Lara đều được Sở Y tế Công bố và các bạn được check mã vạch để kiểm tra nguồn gốc xuất sứ trước khi nhận và thanh toán! Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, vô cùng an toàn cho mọi lứa tuổi

 

Chăm sóc da mặt

Chăm sóc toàn thân

Trang điểm

Các kênh truyền hình như VTV, HTV, HN1 và các báo lớn như EVA, Đời Sống và Pháp Luật, VnEXpress, Sức khỏe đời sống…. nói gì về Quyên Lara?

 

Quyên Lara – Dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên đang hot tại Việt Nam

 Mua mỹ phẩm nên chọn đúng sản phẩm cao cấp để tránh tiền mất tật mang và những ảnh [...]

Nguồn gốc pháp lý Mỹ phẩm Quyên Lara- Sản phẩm uy tín thị trường mỹ phẩm Việt

 Mua mỹ phẩm nên chọn đúng sản phẩm cao cấp để tránh tiền mất tật mang và những ảnh [...]

Tài liệu Hướng dẫn phân biệt các loại da

(more…)

MÁCH BẠN 6 CÁCH TẨY TẾ BÀO CHẾT HIỆU QUẢ CHO LÀN DA SÁNG MỊN!

Những tế bào chết già cỗi trên bề mặt da chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình [...]

Các loại vitamin và khoáng chất giúp giảm cân tốt

Mặc dù các loại vitamin và khoáng chất này có tác dụng giúp giảm cân khá hiệu quả, nhưng [...]

Công dụng hay của vitamin E bạn cần biết

Khi rửa mặt với nước hoa hồng bạn pha thêm nửa viên vitamin E vào nước hoa hồng sẽ [...]

Hướng dẫn mua hàng trên QuyenLara.com và thanh toán

Các bạn vào trang: https://quyenlara.com Bước 01:  Từ trang chủ, khách hàng chọn sản phẩm cần mua và tích vào dòng Thêm vào [...]